Thứ bảy, 1/2/2020, 0:0

V/v nhận chất khử khuẩn Cloramin B và tổng vệ sinh trường lớp phòng, chống dịch bệnh nCoV.

Kính gửi: - Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX; - Hiệu trưởng trường MG, MN, TH, THCS (CL&NCL); - Chủ nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục.

Căn cứ công văn số 89/GDĐT-VP ngày 01/02/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 7 về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (nCoV) gây ra trong trường học.
Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị Thủ trưởng các đơn vị thực hiện công tác tổng vệ sinh khử khuẩn trường, lớp trước khi học sinh vào học (trước ngày 03/02/2020) đồng thời cử nhân sự lên nhận chất khử khuẩn Cloramin B:
- Địa điểm: Trung tâm Y tế Quận 7(Khoa Kiểm soát bệnh tật).
- Thời gian: 09 giờ 00 đến 10 giờ 00 ngày 02/02/2020 (sáng Chủ nhật).